CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Cubase Elements 7 Free mãi mãi 7.0.7

1

 1. Thắng Râu
  Cách sử dụng Cubase Elements 7 Trial “mãi mãi”
  Việc thực hiện không có gì khó, chỉ cần 1 chút kiên nhẫn, ai cũng sẽ làm được. Tôi sẽ cố gắng diễn giải dễ hiểu nhất có thể. Các bạn hãy làm theo từng bước 1 cách CHÍNH XÁC, sẽ không ai “toạch” cả và tất cả chúng ta hãy cùng tận hưởng DAW siêu cấp này mãi mãi với giá 0 đồng (trên Windows).

  Bước 1: Làm sạch hệ thống
  Nếu các bạn chưa từng cài bất cứ phiên bản nào của Cubase 7, hãy bỏ qua bước này!

  Để dọn đường cho thành công và sự sung sướng tột độ của chúng ta – các fanboy Cubase, bạn hãy gỡ bỏ toàn bộ Cubase Elements 7 hay Cubase 7 nếu trước đây đã lỡ cài thử. Bạn đang chạy cả Cubase 5? Không sao hết. Để nguyên Cubase 5 đó.

  Tiếp theo, hãy gỡ Steinbern eLicenser (nếu có) và xóa luôn thư mục “C:\ProgramData\Syncrosoft”.

  Bước 2: Download Cubase Elements 7 và bản Update 7.0.7
  Các bạn hãy download Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link kèm theo bản Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link về máy tính. Giải nén ra chúng ta sẽ có 1 thư mục “Cubase Elements 7″ và 1 file tên là Cubase_LE_AI_Elements_7.0.7_Update_win.exe.

  Bước 3: Đổi thời gian hệ thống
  Hãy đổi ngày giờ của Windows vào một thời điểm trong tương lai, nhưng chú ý, chỉ đổi năm thôi nhé. Ví dụ, hôm nay là 23/2/2014, các bạn hãy đổi thành 23/2/2069. Tôi yêu số 69. Xin đừng hỏi tại sao.

  [​IMG]
  Nhớ chỉ đổi năm, đừng đổi ngày!

  Bước 4: Cài Cubase Elements 7 Trial
  Hãy mở thư mục Cubase Elements 7, mở tiếp thư mục con “Cubase LE AI Elements 7 for Windows” và chạy file Setup.exe bằng cách click chuột phải chọn Run as Administrator (nếu bạn chạy Windows Vista hoặc Windows 7 – rất nhiều người đã thất bại vì quên mất yếu tố này. Đừng dại và lãng phí thời gian như họ!).

  Click Setup.exe xong bạn chỉ việc Next 2 lần cho tới khi gặp màn hình lựa chọn bản 32 bit hoặc 64 bit. Theo tôi, nếu hệ thống của bạn là 64 bit và hiện tại bạn đang chạy Cubase 5 Full 32 bit (chúng ta cùng hiểu lý do tại sao không có mấy người dùng được Cubase 5 Full 64-bit phải ko? Hehe), bạn nên cài bản 32 bit trước. Sau khi hoàn tất, quay lại chạy tiếp file cài đặt và cài Cubase Elements 7 64 bit, bạn sẽ có cả 2 phiên bản, 32 bit dùng để mở các project cũ với độ tương thích cao, 64 bit để trải nghiệm cảm giác xóa bỏ giới hạn 4GB ram và tối đa hóa sức mạnh các VST, VSTi 64 bit của mình.

  Chọn phiên bản mong muốn xong, click Next để chọn các thành phần của gói cài đặt:
  [​IMG]

  Chỉ chọn những thứ bạn cần

  Nếu bạn có sẵn bộ sưu tầm nhạc cụ ảo, thư viện Drums, Groove cá nhân rồi thì nên bỏ chọn tất, chỉ lấy Cubase LE AI Elements 7 là đủ. Trong hình, tôi chọn Cubase LE AI Elements 7 64 bit và VST Amp Rack.

  Click Next, click tiếp Install. Nếu bạn dùng Windows 7 hoặc Vista, 1 cửa sổ của Windows Security hiện ra hỏi bạn có muốn cài thiết bị ảo của Steinberg không. Đừng ngại ngần gì click Install.

  Chờ sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở Cubase Elements 7 lên. Mặc kệ nó thông báo có 30 ngày dùng thử, click OK.

  [​IMG]
  Mặc kệ nó, chúng ta sẽ xử sau

  Tiếp theo, chọn Driver ASIO bạn muốn sử dụng trong hộp thoại Audio Driver Setup rồi click tiếp OK, chờ khi Cubase Elements 7 mở hoàn toàn.

  [​IMG]
  Với máy tôi là ASIO TC NEAR, máy bạn có thể khác

  Đóng Cubase Elements 7 lại.

  Bước 5. Đổi thời gian hệ thống về hiện tại
  Bạn hãy đổi thời gian hệ thống về hiện tại, tức là năm 2014. Nhớ chỉ đổi năm mà thôi vì lúc đầu chúng ta cũng làm như thế.

  Bước 6. Cài đặt bản Update 7.0.7
  Bạn còn nhớ file Cubase_LE_AI_Elements_7.0.7_Update_win.exe lúc nãy? Giờ là lúc chạy nó.

  Hãy nhớ click chuột phải chọn Run as Administrator nếu bạn dùng Windows 7 hoặc Windows Vista.

  Khi trình cài đặt hỏi bạn muốn Update phiên bản nào, hãy chọn đúng phiên bản 32/64 bit như quá trình cài đặt tại bước 4. Click Next.

  [​IMG]
  Thường thì trình update sẽ chọn giúp bạn

  Bước 7. Khởi động lại
  Bạn hãy mở Cubase Elements 7 lên và đọc to con số ngày sử dụng “thử” còn lại cho tôi!!!
  [​IMG]
  Nếu bạn đặt thời gian gần hơn trong bước 3, bạn sẽ có ít hơn. Tuy nhiên, 1000 ngày là đủ để bạn kiếm tiền trên bản Trial này và mua bản full rồi phải không nào?
  NguồnTạp chí Mix
  korguser thích bài này.