CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Phát hành phần mềm hòa âm tự động 1.0

1

 1. Thắng Râu
  GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN MỚI MUX6-2015 & MidiOut Player V102

  Phần mềm Midiutility đã được giải nhân tài đất việt năm 2005. Cho đến hôm nay là sau 10 năm ( tháng 8-2015 ). Nhóm tác giả đã mời Võ Công Diên tham gia cộng tác vào nhóm lập trình với tư cách là một nhạc sĩ sáng tác hòa âm phôi khí, để bổ sung hoàn thiện hơn các phiên bản trước, từ đó cho ra đời phiên bản mới MUX6-2015. Có thể nói đây là phần mềm duy nhất làm được việc lấy được giọng (Ton) bài hát một cách chính xác, từ đó đưa ra giải thuật tính toán thông minh để có một lối hapk hay nhất phù hợp nhất cho ca khúc, Có tới 12 sự chọn lựa để cho ra 12 kiểu hapk khác nhau trên cùng một bài hát, cùng một Style.

  Điều đặc biệt nhất của phiên bản mới MUX6 2015 nầy là chúng ta còn sử dụng được các Styles & voice có sẳn của tất cả các dòng đàn, từ Yamaha, Korg, Roland... từ các styles dân ca VN cho đến các styles âm nhạc tây phương để hòa âm cho ca khúc, ( Nghĩa là MUX6 sử dụng được tất cả các styles, voice, Multi Pad.. hiện có trong đàn của bạn), âm thanh đầu ra chính là âm thanh của đàn, các bạn chỉ việc ghi âm thành 2 bản theo dịnh dạng Mp3 hoặc Wav tùy ý; bản có Melody để tập hát và bản nhạc beat để sử dụng, hoặc ghi lại bản midi theo chẩn Type 1 rồi dùng các phần mềm hòa âm để Edit lại trước khi sử dụng. Đàn càng cao cấp thì chất lượng âm thanh ra càng tốt.

  Có thể nói cho đến hiện nay trên thế giới chưa có phần mềm hòa âm nào lấy được giong (Ton) tương đối chính xác như MUX6-2015, và cho ra bản hòa âm phối khí nhanh, như MUX6-2015, chưa có phần mền nào điều khiển được các dòng đàn Yamaha, Korg, Roland… thay con người như MUX6-2015. Khi dùng phần mềm nầy, người hòa âm phối khí chỉ việc ngồi nghe để hiệu chỉnh lại (một vài hợp âm theo ý muốn), thay đổi chổ fill dồn trống, hoặc đánh phụ họa thêm những câu lót, nhưng câu chuyển đoạn, những câu fieeling tùy hứng...mà không còn bận tâm đến phần hợp âm ở tay trái nữa.
  Phần mềm còn cho phép bạn sửa đổi các hợp âm theo ý thích bất kỳ ô nhịp nào, trừ ô nhịp Ending kết bài trước khi cho phát nhạc, cho phép bạn fill. Break, bất cứ ô nhịp nào, chuyển đổi Main variation, chuyển đổi tiếng bất cứ ô nhịp nào trong quá trình đang phát nhạc, bằng cách dùng tay ấn vào các nút lệnh tương ứng trên đàn là xong....Còn nhiều tính năng khác nữa khi các bạn sử dụng sẽ dể hình dung hơn.
  Nếu muốn có bản hapk chuyên nghiệp hơn thì các bạn đánh live thêm các track nhạc cụ khác tùy vào ý thích của bạn.
  Phần mềm đã làm viết tốt, tuy nhiên chúng tôi chưa chính thức phát hành vì cần hiện chỉnh thêm cho thật hoàn hảo, bởi thế mong được lắng nghe ý kiến của các bạn khi dùng thử bản MUX6 & MidiOut Player để điều khiể đàn, nếu có thắc mắc về cách setup các thông số Midi trong đàn của bạn cho đồng bộ với phiển bản này các bạn cứ liên hệ trực tiếp qua DT hoặc tải về các hướng dẩn chúng tôi đăng trên Web để được hướng dẩn thêm về phần cài đặt sử dụng.
  Lưu ý quan trọng: Khi sử dụng phần mềm MidiOut Player V102 nếu các bạn không setup được chức năng Midi trong đàn của bạn, thì đàn của bạn chỉ nghe được phần giai điệu Melody thôi., phần hòa âm tay phải sẽ không nghe được.
  Phần mềm có giá 1000k = 1.000.000 (Một triệu đồng)
  Liên hệ mình 0986244838 để sở hữu nhé
  Meodencong minh thích bài viết này.