CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Tin tức Giới thiệu chức năng KORG Pamod

Thảo luận trong 'Tin tức sản phẩm KORG tại Việt Nam' bắt đầu bởi Thắng Râu, 2/5/16.

 1. Thắng Râu
  Offline

  Thắng Râu Founder Administrator

  Tham gia ngày:
  2/10/13
  Bài viết:
  1,543
  Đã được thích:
  2,919
  Điểm thành tích:
  196
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa4X
  Nơi ở:
  Phú Thọ
  Web:
  VNĐ
  Giới thiệu chức năng KORG Pamod
  [​IMG]
  Các bạn thân mến hôm nay tôi sẽ giới thiệu 1 sản phẩm mới có tên là KORG Pamod.
  Với thiết bị này nó sẽ phục vụ cho các thao tác và sử lý khi chơi KORG Pa live rất tiện lợi và hiệu quả. Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua các chức năng.
  Như các bạn biết để có dàn Cần gạt như Pa3X Pa4X thì ta phải tốn chi phí rất lớn để có chức năng đó giờ đây bạn chỉ mất 1 chí phí nhỏ là bạn có được những chức năng đó thậm chí tiện lợi hơn bởi chúng tôi đã tối ưu rút kinh nghiệm từ 3X 4X chức năng này khiến nó hoạt động linh hoạt hơn và độc lập.
  Thiết bị có chức năng như sau:

  Full Track:

  - Thiết bị có 8 nút xoay ứng với 8 track của Style bạn được phép tùy chỉnh âm lượng của từng track bất kỳ lúc nào khi chúng ta biểu diễn có những thông số của Syle chúng ta cần điều chỉnh cho phù hợp với bài nhạc hoặc dàn âm thanh mà chúng ta có thể tăng, giảm nó một cách nhanh chóng chỉ cần xoay cho đến mức bạn cảm thấy là OK bạn cũng có thể lưu luôn mức âm lượng đó với Style mà bạn vừa chỉnh.

  - Bên cạnh đó có 8 nút bấm có đèn cũng ứng với 8 track bạn có thể MUTE bất kỳ track nào bạn muốn chức năng này rất tiện dụng. Thông thường bạn đang chơi phải tốn rất nhiều thao tác để chỉnh chức năng này: Bình thường phải bấm Exit / Track / Volume / Mute – Âm lượng. Như vậy sẽ rất lâu khi ta chỉnh xong thì quá là ko kịp với bài nhạc.

  Keyboard:

  Khi bạn bấm vào nút Keyboard trên thiết bị 8 nút xoay là chuyển sang chức nang tùy chỉnh Keyboard.

  - 4 nút xoay bên dưới ứng với Volume của Upper 1, 2, 3 Low từ phải sang trái.

  Giờ đây bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của Sound 1 cách nhanh nhất bất kỳ khi đang ở menu nào. Âm lượng Sound không cân bằng với Style là chuyện rất bình thường bởi có thể nhỏ với Style này lại to với Style kia đó là dễ hiểu bởi mỗi 1 bài một khác vậy nên chức năng này sẽ giúp thao tác này nhanh hơn nhất chỉ cần Xoay là âm lượng Keyboard sẽ theo ý của bạn để hài hòa với Style.
  Bạn cũng có thể MUTE các Sound trong Bank tiếng 1 cách nhanh chóng bằng cách bấm vào nút MUTE bên cạnh.

  - 4 nút xoay bên trên là Fx của Upper 1, 2, 3 Low

  Bạn có thể chỉnh Effect của Sound 1 cách nhanh chóng bằng 4 cần xoay bên trên mà không cần phải vào bộ chỉnh tiếng bới các thao tác sẽ không thể đáp ứng kịp khi chơi Live.

  Nút Syncho/ Stop:

  Như các bạn biết KORG Pa300, Pa600, Pa900, Pa3Xle không có nút này đó là phần thiếu hụt rất lớn khiến chúng ta không ai không có chút bối rối với nút này. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai cũng dính nhỡ ít nhiều nút này, ngay bản thân ngôi sao lớn như Marco cũng dính khi demo tại Hà Nội.

  Biết được điều này chúng tôi đã tích hợp nút bấm Syncho/ Stop vào thiết bị và có đèn báo, nút to nhạy dễ bấm để xóa tan cơn ác mộng này. Giờ đây các bạn thao tác thuận tiện hơn cả Pa3X, 4X vì nó gần ngay tay trái của bạn.

  Chúng tôi đã sản xuất đại trà thiết bị này nhằm đem tới cho các bạn sự thuận lợi nhất khi đi Show và diễn tấu rất mong được sự ủng hộ chân thành từ các bạn để chúng tôi tiếp tục phát huy và phát triển sản phẩm thêm nhiều tính năng hiện đại hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu sửa dụng của các bạn.

  Rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

  Admin KORG VIỆT NAM: Nguyễn Xuân Thắng

  Hotline: 0986.244.838

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/5/16
  Truong_korgMeoden thích bài viết này.
  Đang tải...
Chủ đề tương tự: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức sản phẩm KORG tại Việt Nam Giới thiệu chức năng quản lý Sample của phần mềm KORG Pa Việt Nam 4/5/15

Chia sẻ trang này