CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Góp Ý Góp ý xây dựng DĐ Korg VN

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi anhhai, 21/11/14.

 1. anhhai
  Offline

  anhhai Active Member

  Tham gia ngày:
  1/11/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  VNĐ
  Chào các AE trong Ban quản trị cũng như AE đang sử dụng đàn Korg thân mến.


  Trước khi diễn đàn này ra đời thì anh em cũng đã có tham gia các sân chơi khác như VKB, vianhem hay vietnammusic….Bây giờ quy tụ về đây chỉ dành riêng cho Korg & những gì liên quan đến Korg thôi.


  Vì Korg vào VN & nhân rộng như hôm nay không phải là quá lâu như Ro, Ya nên kinh nghiệm & dữ liệu không nhiều, vậy có sân chơi này hoàn toàn hợp lý.


  Tuy nhiên vì còn non trẻ nên chắc chắc gặp nhiều sơ suất trong quá trình cập nhật & phát triển nên mới cần AE chung tay góp sức.


  Trước tiên tôi cũng xin cảm ơn Ban quản trị đã lập ra sân chơi này, các bài viết bổ ích của AE & đặc biệt là sự chia sẻ về dữ liệu để cùng làm cho sản phẩm của Korg ngày càng hoàn thiện hơn.


  Điều góp ý đầu tiên của tôi là về giao diện :

  - Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, nhất là các font chữ xanh lá (nhạt) trên nền trắng rất khó đọc. Tránh dùng font chữ màu nhạt

  - Không nên sử dụng quá nhiều loại font chữ trên cùng 1 trang, sẽ làm rối mắt (trừ áp phích quảng cáo), càng đơn giản, càng dễ nhìn.

  - Đừng để quảng cáo chiếm khá nhiều không gian trên trang, làm người xem cũng có chút bực bội, mặc dù đây là phần cần thiết để nuôi sống và duy trì trang web này. Giả sử trang này mà ít người vào thì có hàng chục mục quảng cáo cũng không có ý nghĩa.

  Tiếp theo sẽ là :

  - Tốc độ truy cập rất chậm so với VKB & vianhem, nên cải thiện nhanh hơn để kg làm sự khó chịu cho những người nóng tính.

  - Không nên đưa mục nạp tiền vào trang nhất (theo ý kiến cá nhân), mà hãy đưa vào mục mua bán dữ liệu. Vì khi mà ai vào mục mua bán này, tức là liên quan đến tiền bạc, họ bắt gặp mục nạp tiền là bình thường. Nhưng đối với những người chỉ vào chơi, tham khảo hoặc thậm chí gởi bài đóng góp thì đừng để họ bắt gặp mục “nạp tiền”, điều tránh này rất tế nhị nhưng cần thiết.
   
  thienkeyboard, Sao Biển, Hùng Nguyễn5 khác thích bài viết này.
  Đang tải...
 2. Thắng Râu
  Offline

  Thắng Râu Founder Administrator

  Tham gia ngày:
  2/10/13
  Bài viết:
  1,542
  Đã được thích:
  2,919
  Điểm thành tích:
  196
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa4X
  Nơi ở:
  Phú Thọ
  Web:
  VNĐ
  Rất cảm ơn ýkiến của anhhai em sẽ lưu ý ý kiến của anh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. E sẽ cố gắng cải thiện để hợp lý và thân thiện hơn đặc biệt sẽ cải thiện tốc độ trong thời gian sớm nhất. Điều khó khăn nhất về tốc độ đó là kinh tế anh ạ.
   
  Sao Biển, Hùng Nguyễnanhhai thích bài viết này.
Chủ đề tương tự: Góp xây
Diễn đàn Tiêu đề Date
Góp ý xây dựng diễn đàn Góp ý xây dựng của các Thành viên 22/8/14

Chia sẻ trang này