CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Korg Người sáng lập và phát triển

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Sao Biển, 25/11/13.

 1. Sao Biển
  Offline

  Sao Biển Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  4,385
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa900
  Nơi ở:
  Hải Dương
  VNĐ
  Nhờ bác GOOGLE dịch hộ từ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  [​IMG]

  Tsutomu Katoh, người sáng lập Korg
  Korg được công nhận là một trong những nhà sản xuất sáng tạo nhất của nhạc cụ điện tử và các phụ kiện trên thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, Korg công ty còn có một mạng lưới các nhà phân phối những người hoạt động ở các nước trên thế giới.

  Công ty bắt đầu, như nhiều người làm, với ý tưởng rằng một cái gì đó có thể được thực hiện tốt hơn.Trong thập niên 60, Korg sáng lập Tsutomu Katoh là một chủ sở hữu câu lạc bộ đêm. Tadashi Osanai, một accordionist Nhật Bản lưu ý, thực hiện thường xuyên tại câu lạc bộ Katoh của. Katoh nói Osanai rằng nó sẽ được tốt đẹp để có một máy nhịp điệu để giữ nhịp. Osanai, một kỹ sư tốt nghiệp từ Đại học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản, chắc chắn ông có thể xây dựng một máy nhịp chính mình, và thuyết phục Katoh để tài trợ cho những nỗ lực của mình.

  Năm 1962, Katoh thuê một cơ sở nhỏ bên cạnh tuyến đường sắt Keio (phát âm KO Kayo), nơi Katoh và Osanai phát triển một máy nhịp điệu cơ khí. Các doanh nghiệp còn non trẻ được mệnh danh là Keio điện tử phòng thí nghiệm . Sản phẩm đầu tiên của mình, máy tự động Nhịp điệu đĩa quay điện hoặcDoncamatic DA-20 , được phát hành vào năm 1963. Trong khi nguyên thủy tiêu chuẩn hiện nay, các công cụ đại diện cho một bước đột phá lớn trong ngày của nó.

  Công ty này cũng được biết đến là nhà sản xuất của bộ tổng hợp lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1968, được gọi là " thử nghiệm tôi ". Năm 1969 Keio Laboratories Ltd (tên đã được thay đổi này vào năm 1964) đã phát triển bàn phím thứ hai, một cơ quan điện tử có tên là " Korgue ", xuất phát từ chữ" K EIO "và" ORG một ". Sản phẩm đầu tiên sử dụng tên Korg là " miniKORG 700 "vào năm 1973, và biểu tượng của Korg đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm này, ngay cả khi đó là một chút khác biệt so với hiện tại. Cuối cùng, vào năm 1986 tên của công ty thay đổi để KORG Inc .
   
  Đang tải...
 2. Sao Biển
  Offline

  Sao Biển Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  4,385
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa900
  Nơi ở:
  Hải Dương
  VNĐ
  Sau đây là lịch sử của tất cả các bàn phím cải biên được thực hiện bởi Korg, liên kết với các nguồn tài nguyên quý giá cho chủ sở hữu của các, cổ điển, nhạc cụ.

  1983
  [​IMG]

  Các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là bàn phím cải biên đầu tiên của Korg. Một máy tính được xây dựng trong phân tích các giai điệu chơi trên bàn phím, và tạo ra một đệm phức tạp. Đây là chức năng tự động đi kèm đầu tiên trên thế giới của loại hình này thêm vào bàn phím. Ngoài ra, một hệ thống nhận dạng âm truyền thống đã được bao gồm.


  "I-series" máy trạm âm nhạc tương tác
  1993
  [​IMG]

  Korg giới thiệu soạn chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào năm 1993 với Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link mô hình, chứng tỏ là người đầu tiên trong một loạt lớn các sản phẩm Korg 'tương tác'. Cho đến thời điểm đó, bàn phím tự động đi kèm được thiết kế chủ yếu để sử dụng nhà, nhưng i3 thay đổi điều đó. Máy phát điện giai điệu của nó là một công cụ AI2 đến từ các synths Korg nổi tiếng, mà làm cho nó một cách hoàn hảo sử dụng được 'pro' bàn phím. Một lần nữa, một bàn phím Korg đã thành công vì chất lượng của nhà máy sản xuất lồng tiếng của nó. Nó cũng giữ lại một MIDI sequencer multitrack, Styles và các thoả thuận cho phép người chơi sử dụng nó như là một ban nhạc-in-a-box hoặc công cụ sáng tác, cải thiện sự công nhận hợp âm với một màn hình hiển thị đồ họa lớn, một phím điều khiển và điều khiển âm lượng tương tự cho mỗi phần đệm. Một tính năng Sao lưu trình tự mới cũng cung cấp cho dễ dàng tạo ra các bài hát mới dựa trên phong cách.


  1994
  [​IMG]

  Công ty giới thiệu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link , i3 "on-steroid" với một bàn phím 76 lưu ý và một âm thanh Piano mới.


  1995
  [​IMG]

  Vào năm 1995 một phiên bản cải thiện hơn nữa của i3 đã được giới thiệu: Korg Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link , bao gồm một bàn phím 88 lưu ý trọng, một mẫu đàn piano lớn, và được xây dựng trong loa. Các tính năng khác tương tự như i3, ngay cả khi phong cách mới đã được thêm vào.


  Trong cùng năm đó, khác "i-series" cụ với khuếch đại tích hợp xuất hiện:

  [​IMG]

  Các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link (nơi "S" vẫn cho "Loa"). Bàn phím này là một cái gì đó giống như một i3 với loa, nhưng với một bộ tính năng nhỏ hơn.


  [​IMG]

  Các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là một phiên bản thu nhỏ của I4S, với một khung nhựa và một bộ giảm các tính năng. Một số âm thanh và phong cách mới đã được thêm vào.


  [​IMG]

  Một mô-đun được gọi là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link cũng đã được giới thiệu, với thông số kỹ thuật tương tự như i5S, nhưng không có khuếch đại và, rõ ràng, không có bàn phím và phím điều khiển. Sản phẩm này đã thực sự đánh giá cao bởi accordionists, hạnh phúc để khám phá tại trái tim của nó một số phong cách truyền thống và âm thanh gia tăng (chia sẻ với i5S).


  [​IMG]

  Năm 1995, ca sĩ cũng hoan nghênh " Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link tương tác Harmony Vocal ", cho phép để tạo harmonizations giọng hát, bắt đầu từ hợp âm chơi trực tiếp trong chế độ Style, hoặc ghi lại trong ca khúc của Song. Đơn vị này vẫn còn là một người bán tốt nhất trên thị trường xe cũ, nhờ vào tỷ lệ giá / chất lượng tuyệt vời của nó.
   
 3. Sao Biển
  Offline

  Sao Biển Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  4,385
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa900
  Nơi ở:
  Hải Dương
  VNĐ
  1996
  Trong năm 1996, Korg không giới thiệu bất kỳ soạn mới hoặc sản phẩm liên quan. Tuy nhiên, mới Ý Korg R & D bộ phận được thành lập ở Ý để giữ tập trung chủ yếu trên bàn phím giải trí. Các phòng thí nghiệm thực sự diễn ra trong Osimo, gần Ancona, ở phần trung tâm đông của Ý, một khu vực có truyền thống mạnh mẽ trong sản xuất dụng cụ âm nhạc, và được dự định để hỗ trợ đặc biệt là thị trường châu Âu và khách hàng.

  1997
  [​IMG]

  Các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link tương tác Âm nhạc Workstation đã được giới thiệu, trở lại với một đơn vị mà không nói nhưng cung cấp âm thanh mới và hơn 100 phong cách.


  1998
  Đây là năm hai sản phẩm đầu tiên từ Korg Ý xuất hiện:

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link bao gồm âm thanh mới (trong đó có một mẫu đàn piano stereo tuyệt đẹp), phong cách mới (128), và một số tính năng mới. Một trong những tính năng mới đánh giá cao nhất, bàn phím Bộ, cho phép; thu hồi ngay lập tức các thiết lập theo dõi bàn phím.


  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là phiên bản giá rẻ của iS40, thiếu chỉ là một số nhỏ các tính năng từ người anh em của nó lớn hơn. Hai mới mục thêm vào các giá trị quan trọng nhất theo truyền thống liên quan đến tên thương hiệu Korg, đổi mới và âm thanh tuyệt vời, giá cả hợp lý. Thêm vào đó, họ tự hào là một hoàn toàn mới, cái nhìn trao giải thưởng.


  [​IMG]

  Trong cùng năm đó, các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link tương tác Âm nhạc Workstation đã được giới thiệu, tự xưng là những người hòa âm đầu tiên có màn hình hiển thị cảm ứng. Mô hình này là speakerless, 64 ghi chú của âm sắc, và bao gồm một số chi tiết âm thanh so với iS40.


  1999
  [​IMG]

  Korg giới thiệu một kế thừa cho i5M: các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link mô-đun. Thông số kỹ thuật tương tự như các iS40 (rõ ràng, không có bàn phím hoặc phím điều khiển), nhưng bao gồm một Harmonizer Vocal như là tiêu chuẩn. Hơn nữa, các mô-đun bao gồm 3 thiết lập MIDI được lập trình sẵn khác nhau, để làm cho kết nối với accordions khác nhau dễ dàng hơn.


  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là một phiên bản mới của iS40, có thông số kỹ thuật tương tự, và thêm một Harmonizer Vocal như là tiêu chuẩn.


  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link khoe khoang các thông số kỹ thuật tương tự như iS50, nhưng trong một khung Dark Blue.


  "Pa" chuyên nghiệp cải biên
  2000
  [​IMG]

  Một dòng sản phẩm mới của biên từ Korg được giới thiệu vào năm 2000. Pa Dòng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là mô hình đầu tiên được giới thiệu vào tháng 12 năm 2000 với một âm thanh tuyệt đẹp thừa hưởng từ giải thưởng Triton của chúng tôi, nhiều lựa chọn các kiểu đánh giá cao âm nhạc được thực hiện bởi một số các nhạc sĩ tốt nhất trên thế giới, một hệ điều hành đa nhiệm và một thiết kế mang tính cách mạng tuần tự kép. Bàn phím mới này sẽ mang lại những lợi ích của tuyệt đẹp sáng tác và sản xuất âm nhạc / hiệu suất Korg của một thế hệ hoàn toàn mới của các nhạc sĩ.


  2002
  [​IMG]

  Mới Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chuyên nghiệp Arranger đã được giới thiệu. Ngoài ít các tính năng như lấy mẫu và Ban Harmony khả năng tương thích, đó là cùng một công cụ như "top-of-the-range" Pa80.


  2003
  [​IMG]

  Trong năm nay, một dòng mới của cải biên chuyên nghiệp ra mắt, bắt đầu từ đầu - các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link Professional Arranger.Bao gồm một số ot các công nghệ tiên tiến nhất hiện có trong thế giới nhạc cụ, nó đánh dấu sự trở lại của Korg đến speakerless, phòng thu theo định hướng tương tác kiểu nhà soạn nhạc của cải biên. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu của một hợp tác factive với nhà sản xuất thiết bị phòng thu renowed TC-điện tử.
   
 4. Sao Biển
  Offline

  Sao Biển Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  4,385
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa900
  Nơi ở:
  Hải Dương
  VNĐ
  2004
  [​IMG]

  Ngắn sau sự ra mắt của Pa1X Pro, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chuyên nghiệp cải biên đã được giới thiệu. Đây là loa được trang bị, phiên bản ngắn hơn quy mô của Pa1X.


  [​IMG]

  Sau khi top-of-dòng, siêu sang trọng Pa1X Pro, Korg phát hành biên rẻ tiền nhất từ trước đến nay - các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chuyên nghiệp cải biên. Mặc dù giá mua thấp, lúc này có hầu hết các tính năng tương tự của Pa60 tôn kính, làm cho nó một món hời thực sự.


  2006
  [​IMG]

  Một kế của Pa80 với người được giới thiệu, đặt tên là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link. Đó là một bước nhảy về phía trước theo quan điểm công nghệ của xem: các máy phát điện giai điệu Korg mới, và tổng hợp âm thanh EDS, xuất hiện đầu tiên của họ trong này trung bình của đường biên một vài tháng trước khi cách mạng M3 dòng synth đã được giới thiệu. Gấp hai lần âm sắc, mô hình vật lý cho hiệu ứng guitar (dựa trên công nghệ REMS), theo dõi EQ, các hiệu ứng âm TC-Helicon mới, cộng với chế độ guitar. Như thường lệ cho Korg, tạm gia tăng trên bề mặt, nhưng một sự đổi mới mang tính đột phá trong lõi bên trong.


  2007
  [​IMG]

  Cải thiện trên gần như hoàn hảo Pa1X Pro / Elite là một thách thức khó khăn, mà Korg phải đối mặt với thông thường, ý thức hiểu biết của cuộc phiêu lưu.
  Kết quả là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link cảm giác vững chắc cùng của người tiền nhiệm, với thiết kế mới và sáng tạo, và . những tiến bộ cùng công nghệ âm thanh được giới thiệu trong Pa800 chỉ một vài tháng trước khi
  The Double MP3 Player / Recorder (tùy chọn trong Pa800) là tiêu chuẩn, và nó là một cú sốc: sự khác biệt không thực tế hơn giữa các tập tin SMF và
  các tập tin âm thanh MP3. Làm chậm lại và chuyển vi các file MP3 là bình thường Korg bất thường.Pa2X Pro nhằm rõ ràng tại các nhạc sĩ chuyên nghiệp, do cải thiện 76 keybed của nó, màn hình cảm ứng tiltable, công suất ảo, cân bằng vào / ra, đầu ra âm thanh kỹ thuật số và đồng hồ nội bộ.


  2008
  [​IMG]

  Sau khi đổi mới mô hình top-of-the-line, năm nay đã chứng kiến một sự đổi mới của mô hình nhập cảnh cấp. Sau thành công đáng kinh ngạc của Pa50, các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link xuất hiện của nó, cải thiện đáng kể trong thiết kế giao diện. Một hiện đại, trường hợp phong cách, với một chết cứng cốt lõi -. Cùng của Pa2X và Pa800 với giá không thể tin được
  mô hình này đã được làm sẵn cũng có trong địa phương hóa khác nhau, để phù hợp với bất kỳ sở thích âm nhạc nói riêng và truyền thống.


  [​IMG]

  Trong năm 2008, Korg giới thiệu Pa588 , một cross-over của một biên (các Pa500 nổi tiếng) và một giai đoạn đàn piano kỹ thuật số, với 88 lưu ý phân loại trọng Rh3 bàn phím, loa, và một mẫu đàn piano đẹp. Tuyệt vời trên sân khấu, nó được cung cấp với đàn piano đứng riêng của mình; phù hợp với Pa-Series làm cho nó một máy giải trí gia đình hoàn hảo.


  2009
  [​IMG]

  Các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chuyên nghiệp Arranger bị mất đĩa mềm cũ trong lợi của một phương tiện truyền thông thẻ SD hiện đại.
  2011
  [​IMG]

  Korg Pa Series có một hạm mới: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link cả 61 và 76 phím phiên bản. Bao gồm cả tính năng sáng tạo như: mới TC Helicon, Sóng chủ bộ, Chord tuần tự, môi trường xung quanh trống, gia đình Drum, cơ sở tìm kiếm và đóng gói hơn trong một trường hợp alluminium thanh lịch và mạnh mẽ.


  2012
  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là một phiên bản rẻ tiền nhưng hiện đại của dòng của chúng tôi, với một số chạm dùng nó để thế hệ kế tiếp của các công cụ Pa. Tăng tối giản, và một loại mới của màn hình hiển thị, làm cho nó một cầu nối giữa cũ và mới, với rễ vững chắc trong quá khứ và một mắt đến tương lai.


  2013
  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là mô hình trung gian mới. Chia sẻ rất nhiều các cải tiến kỹ thuật với Pa3X, và thiết kế tối giản với Pa600, đó là cùng một lúc một người kế nhiệm xứng đáng với huyền thoại và Pa800 bán chạy nhất và một bước tiến lớn để một generaton mới cải biên chuyên nghiệp.


  [​IMG]
   
  TRUNG25 thích bài này.
 5. TRUNG25
  Offline

  TRUNG25 Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,676
  Điểm thành tích:
  85
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa900
  Nơi ở:
  Trang Bom
  VNĐ
  Phải nói SAo Bien bây giờ không còn là Sao Bien ngày xưa , korg lúc nào cũng là số 1 đối với Sao Bien rồi đó , ăn quả nhớ kẻ trồng cây , có biết như vậy càng đam mê korg hơn.
   
Chủ đề tương tự: Korg Người
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chuyện trò QuanKorgPro...! 25/6/14
Chuyện trò Happy Birthday KorgUser 8/6/14
Chuyện trò Chúc mừng sinh nhật Quankorgpờrồ ! 25/4/14
Chuyện trò Chúc mừng sinh nhật HoangPhi_Korg 30/3/14
Chuyện trò Mua Bend Chính Hãng cho Korg 8/11/13

Chia sẻ trang này