CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
  1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

QuanKorgPro...!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi korguser, 25/6/14.

  1. Sao Biển
    Offline

    Sao Biển Thành viên BQT Super Moderator

    Tham gia ngày:
    30/10/13
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    4,386
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    KORG:
    Pa900
    Nơi ở:
    Hải Dương
    VNĐ
    Rồi sẽ ổn thôi anh...Năm 1989 em ra quân bị một trận ốm đủ loại luôn: Đầu tiên sốt rét > sa gan độ 3, bụng trướng to....Chữa khỏi lại bị tràn dịch màng phổi và cũng ảnh hưởng tới tim nữa...Điều trị ổn, em bỏ thuốc, cai rượu, ăn uống điều độ, tập thể dục, nghỉ ngơi không nghĩ ngợi gì và khỏe đến giờ đó anh...Cố lên QuanKorgPro nhé....Tạm xa không ngâm cứu về đàn thôi..nhưng âm nhạc mà anh thích sẽ giúp anh điều trị tốt bệnh của anh đó...Chúc anh màu lành bệnh.
     
    QuanKorgProHùng Nguyễn thích bài viết này.
  2. thanhtin
    Offline

    thanhtin Chưa kích hoạt

    Tham gia ngày:
    31/10/13
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    198
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    KORG:
    Pa4X
    Nơi ở:
    Ấp 6 xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TPHCM
    Web:
    VNĐ
    Youtube:
    YouTuBe Chanel
    Lâu nay bận nhiều việc nên cũng không có thời gian online KVN, cũng cầu chúc QuanKorgPro mau chóng bình phục sức khỏe để tiếp tục niềm đam mê của mình. Chúc QuanKorgPro nhiều sức khỏe!
     
    Dona ji, QuanKorgProHùng Nguyễn thích bài viết này.

Chia sẻ trang này