CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Thảo luận Synthersizer KORG X50 - Một huyền thoại mãi lưu danh.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Thảo luận' bắt đầu bởi MapXinhKorg, 17/11/13.

 1. MapXinhKorg
  Offline

  MapXinhKorg Hết hạn

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  13
  VNĐ
  Có thể nói rằng với sự xuất hiện của KORG X50, KORG đã để lại trong lòng các tay Keyboard thế giới một khái niệm: đàn synthersizer không phải nặng nề mới hay. Chỉ 4,3kg nhưng hệ tiếng phải nói cực kỳ phong phú và mạnh mẽ. KORG X50 luôn là sự lựa chọn lớn cho các nghệ sỹ chuyên đánh live với band nhạc.


  Một lý do khiến KORG X50 luôn là sự lựa chọn số 1 của các tay cao thủ keyboard chơi DJ hay Rock Metal là hệ tiếng KORG X50 quá phù hợp cho những dòng nhạc đó. Như Video Cip đầu tiên, chúng ta thấy band Power Metal FireWind sử dụng KORG X50 ngay trên sân khấu BloodStock Festival trước hơn 100.000 khán giả. tay Keyboard Bob Katsionis của FireWind cũng đã ra 2 Album Keyboard Solo được thu bằng cây KORG X50 của anh.


  Ngoài FireWind, chúng ta cũng còn một Power Metal band tên DragonForce sử dụng KORG X50 trong band. Lối chơi luôn thiên về tốc độ thì những câu Lead của Keyboard không thể thiếu. Ngoài ra còn có những khúc họ sử dụng ARP điện tử rất hợp lý. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link, keyboardist DrangonForce cho biết anh chán ngấy việc sử dụng tiếng Choir và String vào các bài của band. Tại sao ta không đưa những tiếng điện tử, tiếng synth kết hợp với Pad, ARP và Lead Sound để những sáng tác thêm hiện đại.


  Phải công nhận 1 điều là phần Pad của KORG X50 quá hay. Nhiều tầng, nhiều sắc thái và rất dày. Tôi có thể khẳng định 1 điều là KORG rất thành công trong việc tạo ra những tiếng Pad điện tử. Chúng ta chẳng cần edit Sound gì cả. KORG đã bày sẵn hết, chúng ta chỉ cần,nghe, chọn và chơi. Tại Việt Nam, chúng ta có một tay keyboard nổi tiếng là La Cẩm Mãn, hiện anh đang chơi trong band Metal tên Black Infinity và anh hiện cũng đang sở hữu KORG X50, anh đã pha trộn những nhạc cụ Việt Nam vào những bài Metal nặng. Có nghĩa là ngoài những tiếng mang tính chất điện tử, ta có thể sử dụng những tiếng dân tộc trên KORG X50 một cách dễ dàng.


  Không chỉ có Rock hay Metal mà rất nhiều tay DJ trên thế giới đều sử dụng KORG X50 để biểu diễn.


  Hệ tiếng đa dạng, mạnh mẽ và đã được sử dụng bởi các tay keyboard chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Nặng 4,3 kg và với mức đầu tư chỉ 10.000.000VND thì quả thật không còn gì hoàn hảo hơn KORG X50.
  Mập Xinh
   
  thitaysonphongcv thích bài viết này.
  Đang tải...
Chủ đề tương tự: Synthersizer KORG
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp - Thảo luận Xin giúp về bộ tiếng cho Korg Triton classic 10/8/15
Hỏi đáp - Thảo luận HDSD KORG MS-20 mini 4/12/13
Hỏi đáp - Thảo luận King Korg : vua của TUBE Analog synthesizer 16/11/13

Chia sẻ trang này