CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Chia sẻ Update OS Korg Pa4X v2.0

Thảo luận trong 'Dữ liệu' bắt đầu bởi Hùng Nguyễn, 30/6/17.

 1. Hùng Nguyễn
  Offline

  Hùng Nguyễn Dịch giả Supports

  Tham gia ngày:
  31/10/13
  Bài viết:
  901
  Đã được thích:
  3,593
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa4X 76Keys(Facebook: Hùng Nguyễn Korg Pa Styles)
  Nơi ở:
  Texas
  VNĐ
  ***Hệ điều hành Pa4X V2.0

  Hệ điều hành Pa4X phiên bản v2.0 được giới thiệu với những chức năng mới, cãi thiện những chức năng đã có trước đây,và sắp xếp giao diện sử dụng hiệu quả hơn,,,,,

  Thêm vào đó những Sounds mới, Styles mới.Hệ điều hành này là phiên bản làm cho Pa4X dễ chơi hơn, và linh hoạt hơn nhiều.


  ***Styles Mới, Sounds Mới, Và Drum Kits Mới

  Style mới bao gồm rất nhiều ở thể loại POP, Ballad và Dance, Hầu hết những Styles đã có trước đây đều được chỉnh sửa và cải tiến nó lại…Những Styles mới âm thanh rất là tân thời.Những Styles thể loại Dance đặc biệt rất thích hợp với KAOSS FX

  Những Sounds mới và bộ Drum mới hầu hết được dựa trên những Sample mới bao gồm mẫu Italian Grand Piano rất ấn tượng, vài cái của Majestic Church Organ, Saxophone rất rất trung thực, Accordion và Bandoneon và những tiếng Synth Lead và Pads mới, và bây giờ bạn sẽ có thêm một Bank Drum mới ở phần User thêm vào 128 vị trí ( tổng cộng là 256 vị trí của User Drum Kit Bank)

  *Phần Edit Styles bây giờ dễ làm hơn và được cãi thiện phần thử nghiệm (test mode) và hơn thế nữa phần hiệu chỉnh Mixer/FX có sẵn luôn trong chế độ Thu Style ( Style Record Mode). Bạn bây giờ có thể hiệu chỉnh Style thêm Effects mà không cần phải nhảy lui nhảy tới từ chế độ Thu Style thoát ra ngoài chế độ Play Style nữa…Bạn cũng có thể xem sơ lượt qua những hợp âm đã được thu ở trang Chord Variation.

  ***KAOSS FX

  KAOSS FX hoàn toàn không nhìn thấy trước đây, KAOSS FX sẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo cho Performance của bạn,Từ những âm thanh phảng phất huyền ảo giữa những Var và những loại Drum Kit….Được hòa quyện giữa âm thanh của phần nhạc đệm, biểu diễn những giai điệu Live sống động,Đến những note nhạc căn bản và những Effect của di sản của DJ ứến Tape Delay và Arpeggios, Bạn có thể thêm và những thứ pha trộn cho bất cứ Style nào và MIDI SONG với sự giúp đỡ rất dễ dàng sử dụng của chức năng hòa âm điện tử. “ Bẽ Gãy Biên Giới Âm Nhạc”

  KAOSS FX cũng sẽ có mặt khi bạn thu MIDI hoặc MP3 để Performance của bạn sẽ được lưu trữ.

  *** STYLE CREATOR BOT, CHORD FUNCTION, CHORD SEQUENCER

  · STYLE CREATOR BOT : Là phần mà trước đây chúng ta được biết đó là MIDI Song To Style Convertor, Bây giờ nó sẽ tự động tạo một Style từ Midi Song ngay khi chúng ta tạo ở phần Chord Sequencer từ Song Chord.

  · Chức năng nhận dạng Chord sẽ quét MIDI Song Tracks cho hợp âm, và rồi lưu chúng như những dữ liệu Chords và đọc thành lời (Lyrics) ở là trang note nhạc.Cái chức năng đặc biệt này rất hữu dụng để thêm những sự viết tắt chord cho một bản nhạc hoặc hiệu chỉnh Chord sau khi dịch giọng một bản nhạc.

  · Phần thu và Play Back của Chord Sequencer đã được cãi tiến, bây giờ nó tốt hơn trước đây nhiều và dễ sử dụng hơn nhiều, Một dấu hiệu nhỏ sẽ hiển thị nếu Sequencer hiện tại có giá trị.


  ***KEYBOARD SETS, UPDATED USER And Direct Banks

  Phần SPLIT bây giờ có thể lưu với mỗi KEYBOARD SET. Điều này có nghĩa là điểm SPLIT cho mỗi Keyboard Set khác nhau sẽ được gọi lại với một Style hoặc là SongBook, cho phép bạn hiệu chỉnh nhạc cụ ở những vị trí trên bàn phím ở những vùng bạn muốn một cách tự nhiên.

  - User và Direct Bank bây giờ có thể thay đổi tên, cho phép bạn thay tên theo ý bạn, dẽ dàng cho bạn tìm kiếm.


  *** MIDI CONNECTION ( KẾT NỐI VỚI MIDI CONTROLLER)

  Kết nối với MIDI CONTROLLER bây giờ có thể làm nó qua cổng USB( có thể kết nối ở cổng USB DIVICE hoặc cổng MIDI PORTS), Điều này cho phép bạn dễ dàng kết nối MIDI CONTROLLER ví dụ như là Digital Piano Havian 30 chẳng hạn hoặc là KORG Nano hoặc Micro mà không cần những loại Adapters đặc biệt nào cả.


  *** SONG BOOK

  SONGBOOK được làm lại với nhiều trực giác và có thể thay đổi tùy biến hơn. Style hoặc Song có thể thay thế từ một Songbook đã được nhập vào, để có thể hiệu chỉnh Songbook đã được nhập vào hoặc sử dụng chúng như là một khuôn mẫu để làm một Songbook mới.

  -Bạn có thể đọc song từ ổ đĩa bên ngoài , Direct Songbook, điều đó nó làm gia tang dữ liệu bên trong của bạn trên đường bay….


  ***Others ( Những thứ khác)

  Hiệu chỉnh phần Mic Audio Gain bây giờ dễ dàng và chính xác hơn, Cảm ơn phần chi tiết của Mic Input Meter.

  -Thêm một điều nữa là Performance sẽ ăn khớp với Style của bạn hơn với nhiều chức năng cho Style đến mục Keyboard Set, MIDI IN note Off Velocity và mục giao diện Video ( Bây giờ lưu trữ khi bạn tắt đàn)


  ***Lần Update này cũng sửa rất nhiều lỗi và cãi tiến, làm cho Pa4X chạy êm ái hơn xưa…..

  *** Khuyến Cáo Quan Trọng Cho Việc Update Korg Pa4X OS v2.0

  - Tùy thuộc vào lô hàng của nhà sản xuất Korg Pa4X , Cây Pa4X của bạn có thể chấp nhận Update dữ liệu với đuôi "PKG" hoặc là dữ liệu đuôi "UPD".

  - Muốn biết cây đàn Pa4X của bạn chấp nhận với gói dữ liệu nào thì yêu cầu bạn phải tắt nguồn điện của đàn và Nhấn Và Giữ Nguyên Nút INTRO 1 trong lúc đó mở nguồn điện lên và sau đó làm hiệu chỉnh màn hình theo thủ tục hiển thị trên màn hình, Sau đó Pa4X sẽ chọn cho bạn gói dữ liệu có đuôi "PKG" hoặc là dữ liệu đuôi "UPD".

  - Tránh cho Pa4X của bạn khỏi bị hư hỏng thì chỉ download và cài đặt gói dữ liệu theo yêu cầu và chắc chắn ràng phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất đã cung cấp

  Chúc thành công !
  HN


  Link tải:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/17
  Thắng Râu thích bài này.
  Đang tải...
 2. Hùng Nguyễn
  Offline

  Hùng Nguyễn Dịch giả Supports

  Tham gia ngày:
  31/10/13
  Bài viết:
  901
  Đã được thích:
  3,593
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa4X 76Keys(Facebook: Hùng Nguyễn Korg Pa Styles)
  Nơi ở:
  Texas
  VNĐ
  *** Những Điều Cần Biết Khi Update Korg Pa4X v2.0

  1- Lưu Bộ SET của đàn bạn, tránh khỏi bị mất dữ liệu sau khi Update lên v2.0

  *Cách lưu:

  -Bấm nút Media > Save > All > Save To > Chọn T ghi lại tên Bộ SET ( Ví dụ : Korg Pa4X Backup 07-03-2017)

  ** Tải dữ liệu Update ở Website Korg , link dưới đây

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  -Lưu ý: Dữ liệu Update lần này khá nặng (Dung lượng 2.4 GB) nên các bạn cần phải kiên nhẫn hoặc phải có thời gian ngồi tải nó.

  ***Sau khi tải xong 5 files update có đuôi PKG và được ddatawtk tên file từ .001 đến .005

  ***Cách Update:

  - Copy 5 files update vào USB trống đã được Format theo hệ Fat 32 hoặc Format trực tiếp trên đàn Pa4X,

  1. Tắt nguồn điện đàn

  2. Nhấn và giữ nguyên nút INTRO 1 ( không được thả nút INTRO 1 ra nhé)

  3. Trong khi đang nhấn và giữ nút INTRO 1 thì bật nguồn điện đàn lên và cứ bấm giữ nguyên nút INTRO 1 cho tới khi đàn xuất hiện bản hiệu chỉnh màn hình có “ Touch Screen Calibration “

  [​IMG]

  4. Chạm vào màn hình nơi có dấu thập đỏ để màn hình chạy cân chỉnh

  5. Một thông tin sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn phần Update có đuôi .PKg hoặc là đuổi .UPD ( Các bạn nên chú ý phần này để chọn dữ liệu Update cho đúng với cây đàn Pa4X của mình )

  ***Nếu đàn bắt bạn chọn đuôi .PKG thì bạn phải Update dữ liêuh .PKG, nếu đàn bạn bắt chọn đuôi .UPD thì bạn phải Update dữ liệu của UPD

  6. Cắm USB có chứa dữ liệu yêu cầu như trên vào đàn


  7. Chọn ổ đĩa là USB góc trái dưới màn hình , và chọn vào phần .PKG.001 hoặc .PUD.001

  Bạn chỉ cần chọn vào mục .001 và nhấn vào chữ “Select” sau đó đàn sẽ tự động Update hết 4 mục từ .002 tới .005 cho bạn….

  *** Lưu ý, bạn ko được tự kết nối (Join File) 5 files đó lại thành 1 file ,khi update đàn sẽ tự làm cho bạn, nếu bạn tự kết nối (Join File) thì chắc chắn đàn bạn sẽ mắc lỗi khi update.

  [​IMG]

  8. Chờ đàn chạy cho đến khi xuất hiện một bản như hình dưới..thì bạn chọn vào mục Format & Reset để tiếp tục cho tiến trình Update.


  [​IMG]  9. Sau khi bạn nhấn vào mục Format & Reset thì sẽ có bản cảnh báo xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào OK để tiếp tục Update.

  [​IMG]

  10. Chờ đàn update. Sẽ cho ta thấy số lượng phần trăm của tiến trình Update.

  [​IMG]

  11. Sau khi đàn update xong sẽ có dòng chữ “ SYSTEM UPDATE COMPLETED” Please Turn The Instrument Off

  -Tắt đàn và khởi động lại đàn….Update đã thành công !

  [​IMG]
   

  File đính kèm (Hãy bấm Like để khích lệ người đã chia sẻ nhé):

  Huy PhanThắng Râu thích bài viết này.
Chủ đề tương tự: Update Korg
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dữ liệu OS Pa4X System Updater 18/4/16
Dữ liệu Pa4X-Update Software Version 1.1.3(02/25/2016) 25/2/16
Dữ liệu Pa4X/Operating System Hệ điều hành Korg Pa4X 23/2/20
Dữ liệu Trình điều khiển USB-MIDI Pa700 / KORG (dành cho Windows 10) 1/12/17
Dữ liệu Trình điều khiển USB-MIDI Pa700 / KORG (dành cho Windows 7 / 8.1) 1/12/17

Chia sẻ trang này