CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Lời ngỏ ra mắt diễn đàn korgvietnam.com

Thảo luận trong 'Thông báo từ KORG VIỆT NAM' bắt đầu bởi Thắng Râu, 30/10/13.

 1. Thắng Râu
  Offline

  Thắng Râu Founder Administrator

  Tham gia ngày:
  2/10/13
  Bài viết:
  1,544
  Đã được thích:
  2,919
  Điểm thành tích:
  196
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa4X
  Nơi ở:
  Phú Thọ
  Web:
  VNĐ
  Lời ngỏ ra mắt korgvietnam.com…..

  Các bạn bạn thân mến KORG đến với Việt Nam đã gần tròn 1 năm và sự thành công của KORG như chúng ta đã thấy rất rực rỡ. Và có những thành công ấy chính là sự ưu việt của các sản phẩm KORG đến với chúng ta và sự thành công hơn nữa chính là tài năng của anh em nghệ sĩ đã khai thác những tính năng vượt trội của sản phẩm. Có thể nói KORG là luống ánh sáng mới đến với anh em nhạc công là những sự mới lạ hướng tới sự chuyên nghiệp trong nghệ thuật âm nhạc.
  KORG không phải là hãng nhạc cụ mới trên thế giới nhưng lại là rất mới đối với đa số an hem nhạc công Việt Nam. Trong 1 năm qua phải nói có rất nhiều điều kỳ diệu bởi KORG có rất nhiều anh em tài năng, tâm huyết cống hiến, chia sẻ những hiểu biết của mình để cùng nhau khai thác cây đàn KORG rất tuyệt vời. Không phải ai cũng hiểu biết tất được đều là sự học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau vì thế điều tất yếu phải có đó là sự ra đời của diễn đàn KORG VIỆT NAM. Diễn đàn KVN ra đời trong khoảnh khắc rất nóng bỏng nhân kỷ niệm 1 năm KORG về Việt Nam, 20 năm nhà phân phối Nhạc Việt, Demo siêu phẩm KORG tại Hà Nội thật ý nghĩa phải không các bạn và điều quan trọng nhất đó là anh em yêu thích KORG phải có ngôi nhà chung để hoạt động.
  Để KORG ngày càng vững mạnh đó là sự góp sức to lớn của tất cả anh chị em yêu KORG đã, đang và chuẩn bị đến với KORG. KORG VIỆT NAM sẽ là ngôi nhà chung, là nhịp cầu gắn kết tất cả các bạn lại với nhau không chỉ trên đất nước Việt Nam mà còn trên thế giới nữa. Chúng tôi rất mong các bạn tâm huyết chia sẻ cùng nhau đi lên khai thác triệt để những tính năng của dòng sản phẩm cực kỳ mới ở Việt Nam.

  Rất cảm ơn tinh thần của các bạn đã rất nhiệt tình tham gia ủng hộ Diễn đàn KORG VIỆT NAM.

  Admin: Nguyễn Xuân Thắng (Thắng Râu)
   
  hoa, ThienDongThap, cuong_guitare7 khác thích bài viết này.
  Đang tải...
 2. thanhtung0088
  Offline

  thanhtung0088 Chưa kích hoạt

  Tham gia ngày:
  14/11/13
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  426
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  PA900
  Nơi ở:
  Củ Chi,tp Hồ Chí Minh
  Web:
  VNĐ
  Youtube:
  YouTuBe Chanel
  Bạn Thắng cần sửa lại 1 chút về câu cú ở lời ngỏ,ý tứ thì hay rồi nhưng cần trau chuốt hơn câu văn...vài lời góp ý chân thành !
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/11/13
  Tuấn Korg thích bài này.

Chia sẻ trang này